fbpx

5 ดาราดัง ที่ถูกรับเชิญไปเป็นตัวละครในเกม

5 ดาราดัง ที่ถูกรับเชิญไปเป็นตัวละครในเกม

หลังจากกระแสที่มีดาราดังมากมายถูกรับเชิญให้เป็นหนึ่งในตัวละครจากเกม เช่น Keanu Reeves ในเกม Cyberpunk 2077 หรือ Norman Reedus ในเกม Death Stranding ด้วยเทคนิคสมัยใหม่อย่าง Motion Capture ที่ใช้ในวงการภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด ที่ถือเป็นเซอไพรส์สำหรับแฟนเกมอย่างมาก ทำให้ช่วงปีที่ผ่านมานี้ มีนักแสดงหลายต่อหลายคน ต่างตบปากรับคำเชิญจากค่ายเกมต่าง ๆ ในการนำหน้าตาอันน่ามองของพวกเขา ไปทำเป็นตัวละครในเกม ก็เกิดเป็นกระแสไวรัลขึ้นมา เพราะตัวละครที่ทุกคนคุ้นหน้าคุ้นตา (นักแสดงดัง) ไปปรากฏเป็นหนึ่งในตัวละครของซีรีส์เกมที่คอเกมโปรดปราน สามารถช่วยเพิ่มอรรถรสและความเข้นข้นของเนื้อเรื่องได้อีกเท่าตัวเลย วันนี้ ทางเลือกดอทคอม จะพาคุณไปพบกับ 5 นักแสดงดังที่ได้รับเชิญให้ไปปรากฏตัวในเกม บางคนเป็นถึงตัวเอกของเกมเลยนะ !

 

5. Ellen Page : Beyond: Two Souls

Ellen Page
Ellen Page

Ellen Page ใน Beyond: Two Souls ถูกรับเชิญให้มาเป็นตัวละครหลักของเกมนี้ ในชื่อ Jodie Holmes ซึ่งหน้าตาของ Jodie ถอดแบบออกมาเป๊ะ ๆ ไม่ต่างกับ Ellen Page ตัวจริงเลยแม้แต่น้อย โดยตัวเอกของเรามีพลังที่สามารถควบคุมวิญญาณได้ เป็นเกมแนวเนื้อเรื่องให้เราผจญภัยไปเรื่อย ๆ นอกจากนี้ การตัดสินใจของเราส่งผลต่อการกระทำและเนื้อเรื่องอีกด้วย เป็นเกมที่น่าเล่นอีกเกมหนึ่งเลย

 

4. Jon Bernthal : Ghost Recon: Breakpoint

John Bernthal
John Bernthal

นักแสดงชื่อดังที่โดดเด่นในบทบู๊ล้างผลาญ เล่นเรื่องไหนเป็นต้องจับปืนทุกที เขาคือ Jon Bernthal หรือ The Punisher ที่เรารู้จักนั่นเอง นอกจากที่เขารับบทเป็นทหารหรือนักฆ่าถือปืนไล่ยิงคนในหนังแล้ว ในเกม เขาก็ยังต้องรับเชิญให้มาจับปืนยิงคนอีกเช่นเคย ในเกมชุด Ghost Recon: Breakpoint ในบท Walker Manifesto ถึงจะรับบทเป็นตัวร้าย แต่ความเท่ของพี่แกก็ไม่ได้ลดลงเลย

 

3.Cameron Monaghan : Star Wars: Jedi Fallen Order

Cameron Monaghan
Cameron Monaghan

ซีรีส์สุดฮิตอย่างเกม Star Wars ที่ออกเกมมาแต่ละเกมก็ปังทั้งหมด ล่าสุด เมื่อไม่กี่เดือนมานี้ Star Wars: Jedi Fallen Order ได้มีการวางขายให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์การดวลดาบไลท์เซเบอร์ตะลุยจักรวาลภาคใหม่ ที่ได้รับเสียงวิจารณ์ดีมาก ๆ ทั้งฝั่งนักวิจารณ์และผู้เล่น ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือ การแสดงของ Cameron Monaghan ที่ชักสีหน้าและแอ็คชั่นของเจไดหนุ่มออกมาได้เท่มาก ๆ หากใครสงสัยว่าเขาคือใคร เขาคือเดียวกับ The Joker ในซีรีส์ Gotham นั่นแหละครับ พลิกโฉมจากตัวร้ายกลายเป็นพระเอกได้แนบเนียนสุด ๆ ไปเลยนะครับ

 

2.Norman Reedus : Death Standing

Norman Reedus
Norman Reedus

หนึ่งในเกมดังที่ใครหลายคนตั้งตารอ จากเทพโคจิม่า ผู้ผลิตเกมออกมากี่เกมก็ดังทุกเกม นั่นคือ Death Standing นอกจากระบบเกมและเนื้อเรื่องที่เข้มข้นแล้ว ยังได้นักแสดงชื่อดังจากซีรีส์ The Walking Dead อย่าง Norman Reedus มารับบทเป็นตัวเอกของเรื่องอีกด้วย งานนี้ ถือว่าสร้างความฮือฮาให้กับแฟนเกมอย่างมาก ทำให้เกมนี้เป็นหนึ่งในเกมที่ทุกคนอยากเล่นมากที่สุดในปี 2019 อย่างไม่ต้องสงสัย

 

1.Keanu Reeves : Cyberpunk 2077

Keanu Reeve
Keanu Reeves

โมเมนต์ที่ฮือฮาที่สุดจากงาน E3 เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา คือการเปิดตัวเกม Cyberpunk 2077 พร้อมประกาศวันวางจำหน่าย และระบบการเล่นภายในเกม จากที่เกมเป็นที่สนใจจากคอเกมอยู่แล้วนั้น กลับยิ่งทวีความอยากเล่นเข้าไปอีก เมื่อช่วงท้ายของงานเปิดตัวเกมนี้ ได้ปรากฏให้เห็น Keanu Reeves หรือ John Wick ออกมาทักทายแฟนๆ ในงาน ถือว่าสร้างเซอไพรส์ให้อย่างมากในวันนั้น พร้อมเผยอีกว่า เขาจะได้รับบทเป็นตัวละครตัวหนึ่งในเกม และมีบทบาทสำคัญอย่างมากอีกด้วย

 

หากสนใจบทความเกี่ยวกับเกม สามารถติดตามได้ที่ https://www.tangluenk.com/luenk/games/

TangLuenk

The used key is always bright. ( Practice makes perfect. ) (การฝึกฝนอยู่เสมอทำให้เกิดความชำนาญ) ( เรื่องจริงที่พิสูจน์ได้ )